Truyền thông tránh tai nạn thương tích ở trẻ

Để cho các em học sinh tránh được những tai nạn thương tích không đáng có xẩy ra trong cuộc sống hàng ngày, Ngày 14 tháng 2 năm 2019. Ban liên đội trường PTDTBT-TH Tân Lập tổ chức buổi truyền thông cho học sinh trong trường.

Với mục tiêu giúp các em có kỹ năng tránh được những tai nạn không đáng có xẩy ra với các em. Liên đội nhà trường đã tổ chức buổi truyền thông nhắm giúp các em có kỹ năng tránh được những mối nguy hiểm có thể xẩy ra với các em, như tai nạn đuối nước, tai nạn về điện, về cháy nổ.... Tổng phụ trách đội đã lên kế hoạch và tổ chức cho các em nắm được những nguy cơ có thể xẩy ra với các em. Từ có các em có kiến thức để phòng tránh.