Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Để thể hiện sự quan tâm tới tập thể chị em nữ CBCNVC trong đơn vị. Chiều ngày 6/3/ 2019 trường PTDTBT-TH Tân Lập đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em. Sau đó mở tiệc chiêu đãi chị em trong đơn vị.  Nhân dịp này thay mặt cho anh em nam giới trong nhà trường, đồng chí Lò Văn Sơn - P. Chủ tịch công đoàn nhà trường chúc chị em trong đơn vị luôn  vui tươi,hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Đến dự với đơn vị nhà trường có bà Vàng Thị Chía - Chủ tịch hội phụ nữ xã cũng về dự và trao quà cho chị em.

Ảnh - Tập thể chị em nữ trong đơn vị