Hội thi viết chữ đẹp

Thực hiện nhiêm vụ năm học 2017-2018, nhằm thúc đẩy phong trào" Vở sạch - chữ đẹp" và thói quen trao dồi kĩ năng viết chữ  và trình bày bài sạch đẹp của học sinh tiểu học, chiều ngày 24/4/2018 tại trường PTDTBT Tiểu học tân lập 

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC TÂN LẬP NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện nhiêm vụ năm học 2017-2018, nhằm thúc đẩy phong trào" Vở sạch - chữ đẹp" và thói quen trao dồi kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp của học sinh tiểu học, chiều ngày 24/4/2018 tại trường PTDTBT Tiểu học tân lập - xã Háng Lìa-Huyện Điện Biên Đông.

 Nhà trường đã tổ chức hội thi viết chữ đẹp cho các em từ khối lớp 1 đến lớp 5. Các em dự thi phải hoàn thành bài viết trong thời gian 15 phút, viết theo mẫu chữ các em đang học. Kết thúc hội thi các thầy, cô đã chấm điểm công bố kết quả và một số em cũng đã đạt một số giải. 

Các giải này sẽ được trao cho các em vào cuối tổng kết năm học. Hội thi viết chữ đẹp cho các em học sinh của trường năm học 2017-2018 cũng chính là động lực để các thầy, cô giáo quan tâm hơn nữa việc rèn chữ viết, và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh từ đó năng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm giúp đỡ của phụ huynh học sinh và ban tổ chức với việc " luyện nét chữ, rèn nét người" cho các em, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp tiếng nói và chữ viết của dân tộc ta.

 

 

Người viết: Quàng Văn Tân

Tổ khối : 1