Giao lưu văn nghệ

Tối ngày 20 tháng 3 chi Đoàn 3 nhà trường THCS Tân Lập, TH Tân Lập và mầm non Hoa Ban xã Háng Lìa kết hợp tổ chức giao lưu với chi đoàn thanh niên liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên.

Đến dự với đêm giao lưu có đồng chí Lê Thanh Hà - P chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh. Về  phía địa phương gồm có đồng chí Vàng A Thanh, bí thư Đảng bộ. Đ/c Vàng A Dia chủ tịch ủy ban nhân dân xã Háng Lìa. Về phía nhà trường gồm có các đồng chí trong BGH của cả ba nhà trường đều tham dự.

Qua đêm giao lưu các chi đoàn đã thể hiện được tình đoàn kết giữa các chi đoàn. Các chi đoàn đều có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đem đến cho đêm giao lưu văn nghệ một buổi tối thật vui vẻ. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau thúc đầy cùng phát triển .