Giao lưu thể thao chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Để đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe. Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 22/3/2019. Đoàn thanh niên của ba đơn vị trường học trên địa bàn xã Háng Lìa đã tổ chức buổi giao lưu, thi đấu thể thao với Đoàn thanh niên của liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên.

Ảnh: Đội tuyển của các chi đoàn

Qua buổi giao lưu của các chi đoàn, đã thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong mọi công việc.Buổi giao lưu đã thể hiện tinh thần sức mạnh của mỗi chi đoàn trong các phong trào.

Qua buổi thi đấu bóng đã chi đoàn đã đoạt giải nhất thuộc về chi đoàn xã Háng Lìa.