Điểm trường Huổi Va B

Điểm trường Huổi Va B ngày cành khởi sắc. Mặc dù cách xa trung tâm 16 km đường rừng. Đường xã đi lại cực kỳ khó khăn, quanh co đèo dốc. Nhưng với tinh thần trách nhiệm của những người thầy vùng cao, Hai thầy giáo Tòng Thanh Phong và thầy Hoàng Văn Oanh không quản ngại khó khăn với tinh thần và trách nhiệm với các em, với công việc mà mình đã chọn theo nghề dạy học. Với mục tiêu đưa sự phát triển giáo dục của nhà trường, của điểm trường. Hai thầy luôn nỗ lực phấn đấu trong dạy học để nâng cao kiến thức hiểu biết cho các em.

Ngoài ra còn luôn xây dựng, tạo cảnh quan trường lớp xanh sạch đẹp. Xây dựng ngôi trường xanh sạch đẹp, tạo môi trường học tập sạch đẹp và an toàn. Chất lượng giáo dục của điểm trường ngày cành đi lên. Hai thầy giáo được các bậc phụ huynh tin yêu và quý trọng.