Cảnh quan của trường những ngày cuối năm học

Vậy là năm học 2017-2018 đang dần khép lại, một kỳ nghỉ hè của các em học sinh lại bắt đầu. Trong những ngày này cảnh quang của nhà trường vẫn rực rỡ sắc hoa. Các em học sinh thì lòng bịn rịn không muốn xa các thầy cô. Trong mắt các em hình như đang muốn thời gian quay trở lại để được ở bên các thầy cô. Đặc biệt là các em học sinh khối lớp 5. Các em cứ quấn quýt bên thầy cô. Bởi 

 Các em học sinh thì lòng bịn rịn không muốn xa các thầy cô. Trong mắt các em hình như đang muốn thời gian quay trở lại để được ở bên các thầy cô. Đặc biệt là các em học sinh khối lớp 5. Các em cứ quấn quýt bên thầy cô. Bởi vì các em là năm cuối cùng được học ở mái trường đầy tình thương yêu của các thầy cô dành cho các em. Thầy cô chúc các em có một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích bên gia đình. Nhớ vâng lời bố mẹ. Chúc các em sang năm học mới lên một ngôi trường mới chăm ngoan học giỏi và trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Bên canh đó, các bồn hoa của các lớp hình như được tô thắm hơn để chúc các em có kỳ nghỉ hè tươi vui. Không khí trong lành hơn bởi có những cơn mưa đầu hè bất chợt. Đem lại bầu không khí trong lành của những ngày đầu hè.