20/01/19  Tin tức - Sự kiện  3
Cùng với việc trồng cây xanh, tạo cảnh quan trường học xanh - sạch - đẹp, những năm gần đây, trường PTDTBT TH Tân Lập đã sáng tạo trong việc xây dựng môi trường xanh ngay tại trường, đó là tận dụng những bãi đất trống trong khuôn viên nhà trường để lập mô hình vườn rau xanh của khu bán trú.
 14/01/19  Tin của trường  6
Thực hiện hiện hướng dẫn số 06 – HD/HU ngày 25 tháng 12 năm 2018 của huyện ủy Điện Biên Đông về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên hàng năm.
 09/01/19  Tin của trường  7
Theo như thường lệ hàng năm người dân tộc Mông xã Háng Lìa cứ khi thu hoạch mùa xong, vào thời điểm tháng 12 dương lịch là người dân ở đây tổ chức ăn tết.Năm nay nhân dân xã Háng Lìa tổ chức ăn tết vào ngày 5 - 6 / 2 / 2019 và tổ chức hội vui tết từ ngày 7 cho đến 10 tháng 2 năm 2019.
 07/01/19  Tin của trường  6
Với mục tiêu năng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới trong công tác giảng dạy của đội ngũ nhà giáo. Ban giám hiệu nhà trường không ngừng dự giờ thăm lớp và tư vấn rút kinh nghiệm cho từng giáo viên trong việc giảng dạy.
 07/01/19  Tin của trường  6
Tiết chào cờ đầu tuần của trường PTDTBT-TH Tân Lập được diễn ra nghiêm túc, trang trong vào 7 giờ 30 phút ngày thứ hai hàng tuần.
 19/12/18  Tin của trường  9
Ai cũng có những kỉ niệm ngọt ngào để mà nhớ, mà thương. Với tôi kỉ niệm về những ngày đầu tiên công tác tại trường Tiểu học Tân Lập nay là trường PTDTBT TH Tân Lập đã in sâu vào tâm trí tôi.